Phát Đạt Lê Văn Quới xin chào quý khách hàng !

Danh mục sản phẩm

Chi tiết sản phẩm

BÀN CHẢI CỌ SÊN ĐĨA XE MÁY

  • Giá: 17.000 VNĐ
  • Lượt xem: 105
Mô tả
Thêm vào giỏ

Chăm sóc, bảo dưỡng xe định kỳ là hành động thiết thực, giúp bảo vệ, tăng tuổi thọ động cơ và các chi tiết máy. Xe sẽ hoạt động trơn tru, êm ái, bốc như lúc mới mua. Trong đó, vệ sinh nhông sên là việc làm cần thiết, đặc biệt với những dòng xe sên trần như Exciter, Winner, Raider hay các dòng phân khối lớn...Bàn chải vệ sinh sên xe là một trong những dụng cụ được đánh giá cao, giúp hỗ trợ việc làm sạch sên xe.

Ban chải chà sên xe máy


Gần đây, trên các diễn đàn xe cộ, các anh em đang mách nhau một dụng cụ chà sên xe đúng nghĩa ''ngon - bổ -rẻ'', thay thế cho việc sử dụng bài chải đánh răng vừa tốn kém vừa khó sử dụng. Bàn chải chà sên được làm từ nhựa cao cấp, cầm chắc tay đem lại độ bền cao cho người sử dụng.

Bàn chải vệ sinh sên xe


Bàn chải vệ sinh sên xe ba chiều sỡ hữu 2 đầu cọ vệ sinh chuyên nghiệp, lông bàn chải mềm đem lại sự tiện dụng cho người sử dụng. Một đầu bàn chải có thiết kế 3D giúp làm sạch 3 mặt sên, đầu còn lại dùng để chùi dĩa và nhông chuyên dụng.
Bàn chải sên

Bàn chải chà sên xe máy sẽ giúp bạn dễ dàng làm sạch bụi bẩn trên từng ngóc ngách khó chà rửa. Các vết bẩn dính trên sên sẽ được đánh bay. Việc vệ sinh sên xe thường xuyên giúp giúp giảm hao mòn sên, gia tăng tuổi thọ và giảm chi phí bảo dưỡng xe hàng tháng.

Sản phẩm cùng loại

CỤC NHẠI CÒI XE MÁY POSH 12V

CỤC NHẠI CÒI XE MÁY POSH 12V

Nhại còi xe máy 12 V.
Nhại còi xe máy, tiếng còi tít tít... gây sự chú ý với người xung quanh thay vì tiếng còi kêu dài.
Nhại còi dễ dàng lắp đặt cho mọi dòng xe thông dụng, còi sử dụng điện máy 12V
Sử dụng điện bình ác quy xe máy 12 V dễ dàng lắp đặt và sử dụng nút của còi
Đấu nối: nối trực tiếp vào còi zin theo xe.
Nhại còi lắp được cho mọi dòng xe: exciter 150, Exicter 135, Dream, Jupiter, Novo, wave, sirius...