Phát Đạt Lê Văn Quới xin chào quý khách hàng !

Danh mục sản phẩm

Chi tiết sản phẩm

BAO TAY GÙ XÉO RIZOMA 1 CẶP 2 CÁI

  • Giá: 37.000 VNĐ
  • Lượt xem: 180
Mô tả
Thêm vào giỏ

BỌC TAY LÁI XE MÁY RIZOMA GÙ XÉO là dòng sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay. 

  • Lắp đặt được cho tất cả các dòng xe máy như Exciter, Winner, Wave, Dream, Sh, Sirius….
  • Sản phẩm được thiết kế thời trang, phong cách dễ dàng thay thế cho tay nắm zin của tất cả các dòng xe máy thông dụng trên thị trường hiện nay.
  • Chất liệu nhôm, gia công bằng công nghệ CNC, sơn tĩnh điện
  • Chữ Rizoma khắc CNC lên bao tay, không bị phai khi sử dụng
  • Bộ sản phẩm gồm: 1 cặp
  • Phần tay nắm được trang bị miếng cao su chống trơn trượt

Một số hình ảnh BỌC TAY LÁI XE MÁY RIZOMA GÙ XÉO

Hướng dẫn thay bọc tay nắm bằng cao su trên xe máy

Bọc tay nắm môtô bằng cao su là chi tiết quan trọng không kém và là cầu nối tiếp xúc giữa bạn và chiếc xe. Thay mới bọc tay nắm bị cũ mòn hoặc rách hỏng là thao tác đơn giản và ít tốn kém mà bất cứ ai cũng có thể thực hiện. Tuy nhiên, cũng cần nắm được một số lưu ý. Dưới đây là hướng dẫn những công đoạn tự thay mới bọc tay nắm cao su.

Bước 1: Tháo bọc tay nắm cao su cũ

Tháo bọc tay nắm cũ là công đoạn hết sức đơn giản. Bạn chỉ cần dùng lưỡi dao cạo để khía một đường nhỏ trên bọc tay nắm cũ, sau đó lột bỏ lớp cao su này khỏi tay lái của xe giống như bóc...một quả chuối vậy. Mọi chuyện thậm chí còn dễ dàng hơn nhiều nếu bạn có trong tay máy nén khí. Hãy khẽ xoay vặn bọc tay nắm cao su và dùng máy nén thổi khí như một đòn bẩy nhỏ để giúp bạn tháo ra một cách nhanh chóng.

Bước 2: Xử lý keo dính bám chặt trên tay lái

Đôi khi sau khi tháo bỏ xong bọc tay nắm cao su cũ, bạn sẽ phải đối mặt với một lượng keo dính cũ vẫn còn bám dính trên tay lái. Bạn có thể xử lý bằng cách dùng dao cạo hoặc dung dịch vệ sinh phanh đĩa (brake cleaner) để tẩy sạch những vệt keo dính “đáng ghét” này. Tuy nhiên đừng bơm phun dung dịch này lên khung thân xe.

Bước 3: Xử lý keo dính bám chặt trên tay lái

Một lần nữa, bạn sẽ lại phải dùng đến máy nén thổi khí. Hãy sử dụng nó để tra bọc cao su mới vào tay nắm xe. Tùy thuộc vào độ dày và độ cứng của bọc cao su mới mà bạn có thể sẽ phải thực hiện một cách kiên nhẫn. Hãy giữ chặt bọc cao su và phối hợp khéo léo nhịp nhàng với máy thổi khí cho tới khi bọc cao su mới ôm vừa khít tay lái của xe.

Nếu bạn không có trong tay máy nén thổi khí thì cũng chớ vội nản lòng. Sử dụng cồn hoặc thuốc rửa tay cũng khá hữu hiệu trong trường hợp này. Chúng giữ vai trò như lớp dầu bôi trơn để bạn có thể dễ dàng tra bọc cao su mới vào tay lái của xe một cách nhanh chóng và đơn giản. Hãy ngâm bọc cao su vào nước ấm để làm mềm trước khi bạn bắt đầu thao tác.

Bước 4: Nói KHÔNG với keo xịt tóc và xăng khi muốn tự thay bọc tay nắm môtô bằng cao su !

Bạn đã bao giờ nghe nói tới việc dùng keo xịt tóc hoặc xăng để dễ dàng hơn tra hay tháo bọc tay nắm bằng cao su trên xe chưa ? Chúng tuyệt đối chống chỉ định ở đây nếu như bạn không muốn phá hỏng bọc cao su hoặc gặp phải tình trạng bọc cao su không yên vị trên tay lái mà sẽ...xoay liên tục, khiến bạn không thể cầm nắm khi điều khiển xe.

Bước 5: Keo dính là dụng cụ...không cần thiết !

Keo dính cũng không phải dụng cụ bạn cần tới khi thay bọc tay nắm môtô bằng cao su. Chất dính trong keo chỉ khiến mọi chuyện trở nên phức tạp hơn và chúng thậm chí còn gây ra tình trạng lem nhem, làm bẩn tay lái xe của bạn.

Sản phẩm cùng loại

CỤC NHẠI CÒI XE MÁY POSH 12V

CỤC NHẠI CÒI XE MÁY POSH 12V

Nhại còi xe máy 12 V.
Nhại còi xe máy, tiếng còi tít tít... gây sự chú ý với người xung quanh thay vì tiếng còi kêu dài.
Nhại còi dễ dàng lắp đặt cho mọi dòng xe thông dụng, còi sử dụng điện máy 12V
Sử dụng điện bình ác quy xe máy 12 V dễ dàng lắp đặt và sử dụng nút của còi
Đấu nối: nối trực tiếp vào còi zin theo xe.
Nhại còi lắp được cho mọi dòng xe: exciter 150, Exicter 135, Dream, Jupiter, Novo, wave, sirius...