Phát Đạt Lê Văn Quới xin chào quý khách hàng !
Chi tiết sản phẩm

BỘ 2 NÚT CHƠI GAME K01

  • Giá: 12.000 VNĐ
  • Lượt xem: 2731
Mô tả
Thêm vào giỏ

Luôn đứng top 1 trong tất cả các trận đấu, xoay chuyển tình thế nhanh chóng, phản ứng nhanh trước đối thủ. Bạn hoàn toàn có thể làm được điều đó với bộ nút hỗ trợ chơi game D9 controller, một món phụ kiện không thể thiếu dành cho các game thủ FPS mobile.

Được thiết kế mô phỏng 2 phím R và L trên các tay cầm chơi game chuyên nghiệp Xbox hay Playstation. Nút chơi game D9 sẽ cho phép bạn gán  2 phím ảo bất kỳ trên màn hình vào vào 2 phím cứng. Việc sử dụng phím cứng sẽ mang đến cho người dùng cảm giác thích thú hơn so với việc sử dụng phím ảo trên màn hình, thao tác nhanh và hạn chế được khả năng bấm trượt. Ngoài ra bạn cũng sẽ có nhiều không gian hơn để quan sát mọi thứ xung quanh và kịp thời phát hiện đối thủ của mình.

Được thiết kế từ chất liệu nhựa, với cơ chế đặc biệt nên việc tháo lắp nút chơi game D9 lên điện thoại cũng khá đơn giản và không tốn quá nhiều thời gian. Chúng ta cũng có thể yên tâm là các vị trí tiếp xúc với phần cứng điện thoại, đều đã được nhà sản xuất tình toán và thiết kế để không làm ảnh hưởng cũng như trầy xước thiết bị của bạn.

Sản phẩm cùng loại