Phát Đạt Lê Văn Quới xin chào quý khách hàng !

Danh mục sản phẩm

Chi tiết sản phẩm

CAMERA MINI E8 PHẦN MỀN V380 PRO

  • Giá: 260.000 VNĐ
  • Lượt xem: 488
Mô tả
BẢO HÀNH 6 THÁNG
Thêm vào giỏ

Sự phát triển vượt bậc của khoa học công nghệ kéo theo những đột phá mới trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm công nghệ thông  tin. Việc ra đời các sản phẩm camera mini giá rẻ mang đến những tính năng tuyệt vời cho người sử dụng.

Sản phẩm camera mini giá rẻ lấy nền tảng từ những chiếc camera truyền thống. Dựa trên những sản phẩm nền tảng này họ đã thiết kế được những chiếc camera siêu nhỏ với nhiều những kích thước cũng như hình dáng khác nhau mang đến cho người tiêu dùng được sự tiện lợi cũng như hiệu quả nhất.

Bạn sẽ được gì khi sử dụng sản phẩm camera mini giá rẻ?

Ứng dụng của những chiếc camera mini giá rẻ

Ứng dụng của những sản phẩm camera mini giá rẻ thường được sử dụng cho những hoạt động quan sát bí mật, loại camera này thường thích hợp nhất cho việc ứng dụng vào những công việc có nhu cầu bảo mật cao nhưng tế nhị như phòng ngân quỹ, kho tiền hay quầy thu ngân hoặc những nhiệm vụ đặc biệt khác.

Bạn có thể sử dụng những chiếc camera mini giá rẻ vào những sản phẩm như cây bút, đồng hồ đeo tay hoặc bạn cũng có thể cài chúng vào những chiếc cúc áo. Những chiếc camera mini giá rẻ này sẽ giúp bạn theo dõi hoạt động của đối tượng bạn đang muốn theo dõi một cách bí mật nhất bằng những hình ảnh và âm thanh thực sự sắc nét như ngoài đời thật. Về thời lượng quay của những chiếc camera mini giá rẻ cũng có thể ên đến vài tiếng liên tục và khi xuất ra được những đoạn video, clip cực kỳ rõ nét và hiệu quả nhằm giúp các bạn có thể đạt được những mục đích sử dụng hiệu quả nhất.

Một trong những ưu điểm nổi bật của sản phẩm chính là giá thành  phải chăng

Những chiếc camera mini giá rẻ có ưu điểm nổi bật đó là tính năng ưu việt bên cạnh đó là mức giá thành vô cùng phải chăng. Để có được mức giá thành phải chăng đi kèm với chất lượng của sản phẩm thì bạn nên tìm kiếm được những đơn vị thực sự uy tín và chất lượng. Khi mua hàng ở những đơn vị này bạn hoàn toàn có quyền yên tâm vào chất lượng sản phẩm. Bạn có thể săn những đợt khuyến mại hoặc những đợt giảm giá sản phẩm. Đây chính là những thời điểm vàng để bạn có thể mua được những sản phẩm chất lượng với mức giá cực rẻ.

Trên đây chính là một số ưu điểm nổi bật khi bạn sử dụng những sản phẩm camera mini giá rẻ. Hy vọng biết được những ưu điểm của sản phẩm này sẽ giúp cho bạn chọn mua và  sử dụng camera mini đúng cách.

Sản phẩm cùng loại

ĐẦU GHI 8 KÊNH AHD 3600 AHD

ĐẦU GHI 8 KÊNH AHD 3600 AHD

ĐẦU GHI 8 KÊNH AHD 3600 AHD-HÌNH ẢNH FULL-HD ĐIỆN TOÁN ĐÁM MÂY---DÙNG CHO CAMERA : ANALOG-AHD 1.0 AHD 1.5 - AHD 2.0-và CAMERA IP
ĐẦU GHI 4 KÊNH AHD 2700 AHD.HF-HÌNH ẢNH FULL-HD

ĐẦU GHI 4 KÊNH AHD 2700 AHD.HF-HÌNH ẢNH FULL-HD

ĐẦU GHI 4 KÊNH AHD 2700 AHD.HF-HÌNH ẢNH FULL-HD ĐIỆN TOÁN ĐÁM MÂY-DÙNG CHO CAMERA : ANALOG-AHD 1.5 -AHD 1.0 AHD 2.0-và CAMERA IP
HÌNH ẢNH CỰC ĐẸP
ĐẦU GHI 16 KÊNH VDT 4500AHDL

ĐẦU GHI 16 KÊNH VDT 4500AHDL

ĐẦU GHI 16 KÊNH VDT 4500AHDL-GÍA RẺ-HDMI-CN ĐIỆN TOÁN ĐÁM MÂY-DÙNG CHO CAMERA ANALOG