Phát Đạt Lê Văn Quới xin chào quý khách hàng !
Chi tiết sản phẩm

CAMERA ỐP TRẦN 360 ĐỘ YOOSE

  • Giá: 360.000 VNĐ
  • Lượt xem: 190
Mô tả
BẢO HÀNH 6 THÁNG
Thêm vào giỏ

 

Camera Wifi VR360 Quan Sát Yoosee Mini Ốp Trần, Ốp Tường

Camera Wifi VR360 Quan Sát Yoosee Mini Ốp Trần, Ốp Tường

Ưu điểm vượt trội của Camera quan sát Yoosee VR360 ốp trần, ốp tường

Là một trong các camera wifi đột phá về thiết kế mẫu mã của thương hiệu Yoosee, Camera Yoosee VR360 ốp trần, ốp tường  được khách hàng đánh giá rất cao không chỉ về chất lượng hoạt động mà còn về thẩm mỹ khi lắp đặt ở những nơi quan trọng. Bên cạnh đó camera VR360 cũng không ngừng được nâng cấp qua rất nhiều phiên bản để mang đến những ưu điểm vượt trội cho người dùng mà được kể đến như :

  • Camera VR360 được thiết kế dạng tam giác đều, chiều dày của camera Yoosee này dao động hơn 30mm do đó khi gắn lên trần hoặc tường nhà đảm bảo được tính thẩm mỹ rất cao, không lộ diện rõ cho người nhìn thấy.
  • Vì được thiết kế để gắn lên trần hoặc tưởng nhà nên sản phẩm được thiết kế rất đặc biệt với vùng quan sát được rất rộng, có khả năng quay và bao quát toàn bộ căn phòng.
  • Một ưu điểm nữa của camera, vì lắp trực tiếp lên trần hoặc tường nhà do đó người dùng sẽ không cần lo ngại về vấn đề thời tiết.
  • Camera thế hệ mới, tăng khả năng quản lý. Với 1 Camera IP- VR Ultra HD 360, bạn có thể dễ dàng kiểm soát mọi góc độ chỉ với chiếc điện thoại thông minh, không lo bị giật lag hay mờ nhiễu.

Cũng giống như các sản phẩm khác của Yoosee, Camera Yoosee VR360 ốp trần dễ dàng thao tác lắp đặt, không những thế sản phẩm còn hỗ trợ hồng ngoại làm tăng khả năng nhìn xa vào ban đêm lên tới 40m. Tích hợp khe cắm thẻ nhớ, giúp lưu trữ không giới hạn.

 

Ưu điểm vượt trội của Camera quan sát Yoosee VR360 ốp trần, ốp tường

Các thông số kỹ thuật của sản phẩm Yoosee VR360

Camera IP- VR Ultra HD 360 có đầy đủ tính năng của một chiếc Camera thông minh. Giám sát từ xa quan phần mềm Yoosee chính hãng.

  • Camera VR hỗ trợ thẻ nhớ tối đa : 60GB, Zoom 4x
  • Camera hỗ trợ đàm thoại 2 chiều
  • Độ phân giải HD, kết nối qua wifi hoặc cáp quang.
Các thông số kỹ thuật của sản phẩm Yoosee VR360

Các thông số kỹ thuật của sản phẩm Yoosee VR360

Camera quan sát Yoosee VR360 mang đến sự yên tâm cho người sử dụng

Camera giám sát Yoosee VR360 ốp trần tường sẽ là giải pháp thông minh nhất cho bạn, không chỉ giúp quá trình theo dõi và quan sát trở nên dễ dàng hơn, mà còn tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho người sử dụng.

Bạn không thể lúc nào cũng ở nhà hay ở cửa hàng để theo dõi mọi hoạt động, giờ đây chỉ với một chiếc điện thoại được kết nối Internet và cài đặt phần mềm kết nối wifi là ở bất cứ đâu bất cứ thời điểm nào cũn dễ dàng quan sát, Với tính năng đàm thoại 2 chiều, người dùng còn có thể trực tiếp nhắc nhở và đàm thoại thông qua điện thoại.

Sản phẩm cùng loại

ĐẦU GHI 8 KÊNH AHD 3600 AHD

ĐẦU GHI 8 KÊNH AHD 3600 AHD

ĐẦU GHI 8 KÊNH AHD 3600 AHD-HÌNH ẢNH FULL-HD ĐIỆN TOÁN ĐÁM MÂY---DÙNG CHO CAMERA : ANALOG-AHD 1.0 AHD 1.5 - AHD 2.0-và CAMERA IP
ĐẦU GHI 4 KÊNH AHD 2700 AHD.HF-HÌNH ẢNH FULL-HD

ĐẦU GHI 4 KÊNH AHD 2700 AHD.HF-HÌNH ẢNH FULL-HD

ĐẦU GHI 4 KÊNH AHD 2700 AHD.HF-HÌNH ẢNH FULL-HD ĐIỆN TOÁN ĐÁM MÂY-DÙNG CHO CAMERA : ANALOG-AHD 1.5 -AHD 1.0 AHD 2.0-và CAMERA IP
HÌNH ẢNH CỰC ĐẸP
ĐẦU GHI 16 KÊNH VDT 4500AHDL

ĐẦU GHI 16 KÊNH VDT 4500AHDL

ĐẦU GHI 16 KÊNH VDT 4500AHDL-GÍA RẺ-HDMI-CN ĐIỆN TOÁN ĐÁM MÂY-DÙNG CHO CAMERA ANALOG