Phát Đạt Lê Văn Quới xin chào quý khách hàng !

Danh mục sản phẩm

Chi tiết sản phẩm

CỤC NHẠI CÒI XE MÁY POSH 12V

  • Giá: 25.000 VNĐ
  • Lượt xem: 2446
Mô tả
Nhại còi xe máy 12 V. Nhại còi xe máy, tiếng còi tít tít... gây sự chú ý với người xung quanh thay vì tiếng còi kêu dài. Nhại còi dễ dàng lắp đặt cho mọi dòng xe thông dụng, còi sử dụng điện máy 12V Sử dụng điện bình ác quy xe máy 12 V dễ dàng lắp đặt và sử dụng nút của còi Đấu nối: nối trực tiếp vào còi zin theo xe. Nhại còi lắp được cho mọi dòng xe: exciter 150, Exicter 135, Dream, Jupiter, Novo, wave, sirius...
Thêm vào giỏ

Sản phẩm cùng loại

CAO SU BẢO VỆ CHÂN XE MÁY

CAO SU BẢO VỆ CHÂN XE MÁY

Miếng lót chân chống LEO này được làm từ cao su cao cấp sử dụng lâu dài và có rất nhiều công dụng khác nhau sau:
Miếng lót chân chống LEO giúp chúng ta bảo vệ bàn chân khi vô tính đá phải chân chống sẽ khiến chúng ta bị gãy móng chân hoặc bị trày xước.
Miếng lót chân chống LEO giúp chúng ta bảo vệ nền nhà, chống bị trầy xước nền nhà khi gác chân chống xuống.
Miếng lót chân chống LEO giúp chúng ta bảo vệ chân chống khỏi bị mài mòn khi thường xuyên sử dụng, giúp tăng tuổi thọ.Miếng lót chân chống LEO giúp chúng ta khỏi bị lún cát khi dựng chân chống ở những nơi có cát.
CỤC KÊU XI NHANH TING TONG

CỤC KÊU XI NHANH TING TONG

Giới thiệu sản phẩm cục kêu xi nhan Ting tôngCam kết hàng loại 1, âm thanh ấm và hay nhất trong tất cả các loại Ting tông đang có trên thị trường.Tiếng kêu Tin Tông nghe dịu tai.Tạo âm thanh dễ chịu giúp lái xe tắt xi nhan sau khi rẽ.Bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 3 tháng.Cách đấu dây cho cục kêu xi nhan Ting tôngCục kêu xi nhan Ting tông này có 2 đầu dây (không biệt âm dương).Bạn đấu 2 đầu dây này vào 2 chân bất kỳ của cục chớp xi nhan của xe là hoàn tất nhé.Chúc các bạn thành công!
Kèn xi nhan là một phụ kiện không thể thiếu khi bạn tham gia giao thông với chiếc xe máy của mình ,khi bạn muốn rẽ trái hoặc rẽ phải ,bạn cần phải bật tín hiệu xi nhan để cho người phía sau biết bạn đang sắp rẽ sang một hướng khác. Kèn xi nhan với âm thanh "ting tong" sẽ nhắc cho bạn tắt tín hiệu khi bạn đã rẽ sang một hướng khác vì rất có thể bạn sẽ quên tắt xi nhan do xe của bạn không có lắp kèn xi nhan mà chỉ báo đèn nhấp nháy.
Kèn xi nhan có nhiệm vụ phát ra âm thanh mỗi khi bạn bật tín hiệu rẽ phải hay rẽ trái để giúp cho bạn nhớ tắt đèn báo xi nhan khi bạn đã chuyển sang hướng khác. Âm thanh của kèn xi nhan này nghe rất hay và vừa đủ nghe giúp cho bạn cảm thấy dễ chịu hơn so với những loại kèn khác có âm thanh quá to khiến cho bạn phải khó chịu khi nghe những tiếng còi báo quá ồn ào và làm cho bạn phải ngại bật xi nhan mỗi khi muốn rẽ sang hướng khác.
Loại kèn báo xi nhan này có thể gắn được cho tất cả các loại xe máy ,xe tay ga đời mới và còn có thể gắn được cho xe ô tô , rất bền và đang được rất nhiều người ưa chuộng do âm thanh của kèn xi nhan phát ra nghe rất hay và vừa đủ nghe .