Phát Đạt Lê Văn Quới xin chào quý khách hàng !

Danh mục sản phẩm

Chi tiết sản phẩm

KẾT SẮT HEO TIẾT KIỆM 235

  • Giá: 26.000 VNĐ
  • Lượt xem: 240
Mô tả
Thêm vào giỏ

Két Sắt Mini Hình Con Heo Dễ Thương Cho Bé

Két Sắt Mini Hình Con Heo Dễ Thương Cho Bé - Với quà tặng Két đựng tiền mini hình con heo, các bậc phụ huynh có thể tập cho con em mình không tiêu xài phung phí lại tiếp cận được với công nghệ hiện đại.

Đặc điểm nổi bật : – Két đựng tiền mini hình con heo là 1 sản phẩm tiết kiệm tiền khá độc đáo, tiện dụng và an toàn. – Kiểu nhỏ gọn , màu sắc hài hòa. – Dễ dàng di chuyển, xách tay – Rất thích hợp cho các bé sử dụng để rèn luyện tính tiết kiệm và cách quản lý tiền bạc.

Két sắt có khe để nhét tiền và có khóa cẩn thận

Thông tin sản phẩm:  - Tên sản phẩm: Két Sắt Mini Hình Con Heo Dễ Thương Cho Bé - Màu sắc: hông , xanh , cam

Chắc chắn đây sẽ là món quà ý nghĩa cho tất cả mọi người. Két đựng tiền mini hình con heo là 1 sản phẩm tiết kiệm tiền khá độc đáo, tiện dụng và an toàn. Sản phẩm dành cho trẻ em với công nghệ hiện đại với thiết kế nhỏ gọn, màu sắc hài hòa.

 

Sản phẩm cùng loại

 KÉT SẮT MINI THÔNG MINH- MỞ BẰNG MÃ SỐ

KÉT SẮT MINI THÔNG MINH- MỞ BẰNG MÃ SỐ

KÉT SẮT MINI THÔNG MINH- MỞ BẰNG MÃ SỐ
Két mini thông minh là quà tặng của các bậc phụ huynh có thể tập cho con em mình không tiêu xài hoang phí, tiếp cận két đồ chơi để học cách quản lý tiền
ĐỒ CHƠI BÀN BI ĐÁ BANH

ĐỒ CHƠI BÀN BI ĐÁ BANH

Giới thiệu sản phẩm Đồ chơi bàn bi lắc bóng đá Table Top Foosball (Gỗ)
Là một trò chơi mang tính truyền thống nhưng chưa bao giờ trở nên nhàm chán với các bạn có đam mê với bóng đá. Bàn bi lắc đá bóng mini đã từng là một bộ đồ chơi tạo nên cơn sốt trên toàn thế giới và cho tới thời điểm này độ nóng của trò chơi chưa hề giảm nhiệt một chút nào.

Bi lắc TableTop Foosball là một bàn bóng đá mini cực vui và thú vị. Hãy thật tập trung và khéo léo ghi bàn vào lưới đối phương nhưng đừng quên phòng thủ thật tốt để bảo vệ lưới nhà mình nhé. Trong trò chơi này bạn hoàn toàn có thể lựa chọn chế độ chơi hai người hoặc chơi một mình.