Phát Đạt Lê Văn Quới xin chào quý khách hàng !

Danh mục sản phẩm

Chi tiết sản phẩm

SÚNG PHUN NƯỚC GẬY CHO BÉ

  • Giá: 20.000 VNĐ
  • Lượt xem: 121
Mô tả
Thêm vào giỏ

Súng phun nước gậy làm từ chất liệu nhựa không chứa hóa chất độc hại, an toàn cho sức khỏe, có thể bắn 1 hoặc 3 tia, là món đồ chơi thú vị ngày hè.

sung-phun-nuoc-gay-4

Đặc điểm nổi bật của Súng phun nước gậy

Súng phun nước gậy làm từ chất liệu nhựa không chứa hóa chất độc hại, thân thiện với môi trường, an toàn cho sức khỏe, ngay cả với trẻ nhỏ, nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng món đồ chơi này.sung-phun-nuoc-gay-2- Kích thước: 60*5*10 cm.sung-phun-nuoc-gay-5- Thiết kế thông minh có thể thay nòng súng để bắn 1 hoặc 3 tia, sẽ khiến cuộc "đấu súng" trở nên thú vị và hấp dẫn hơn bao giờ hết.sung-phun-nuoc-gay-1 sung-phun-nuoc-gay-3

 

Sản phẩm cùng loại

 KÉT SẮT MINI THÔNG MINH- MỞ BẰNG MÃ SỐ

KÉT SẮT MINI THÔNG MINH- MỞ BẰNG MÃ SỐ

KÉT SẮT MINI THÔNG MINH- MỞ BẰNG MÃ SỐ
Két mini thông minh là quà tặng của các bậc phụ huynh có thể tập cho con em mình không tiêu xài hoang phí, tiếp cận két đồ chơi để học cách quản lý tiền
ĐỒ CHƠI BÀN BI ĐÁ BANH

ĐỒ CHƠI BÀN BI ĐÁ BANH

Giới thiệu sản phẩm Đồ chơi bàn bi lắc bóng đá Table Top Foosball (Gỗ)
Là một trò chơi mang tính truyền thống nhưng chưa bao giờ trở nên nhàm chán với các bạn có đam mê với bóng đá. Bàn bi lắc đá bóng mini đã từng là một bộ đồ chơi tạo nên cơn sốt trên toàn thế giới và cho tới thời điểm này độ nóng của trò chơi chưa hề giảm nhiệt một chút nào.

Bi lắc TableTop Foosball là một bàn bóng đá mini cực vui và thú vị. Hãy thật tập trung và khéo léo ghi bàn vào lưới đối phương nhưng đừng quên phòng thủ thật tốt để bảo vệ lưới nhà mình nhé. Trong trò chơi này bạn hoàn toàn có thể lựa chọn chế độ chơi hai người hoặc chơi một mình.