Phát Đạt Lê Văn Quới xin chào quý khách hàng !

Danh mục sản phẩm

THIẾT BỊ MẠNG

KÈM BẤM MẠNG BOSI TOOLS

KÈM BẤM MẠNG BOSI TOOLS

Thiết kế đa dụng: Kìm bấm dây mạng BOSI BS-D 3268 được thiết kế chuyên biệt để bấm cáp mạng theo chuẩn RJ45/RJ11/RJ12. Ngoài ra, BOSI còn có khả năng cắt dây, tuốt dây, rất phù hợp trong việc sữa chữa các thiết bị điện trong nhà.
Tuổi thọ cực cao: Kìm bấm mạng BOSI được thiết kế bằng thép hợp kim nên có độ bên cực cao. Với Kìm mạng BOSI 3268, bạn sẽ không lo bị cong vẹo, bị rỉ, bị ăn mòn trong quá trình sử dụng. BOSI khả năng chịu lực tốt, độ bén lưỡi bấm cực cao nên có thể được sử dung cho nhiều loại dây như nhôm, đồng..., kể cả dây thép.
Thiết kế đẹp: Kìm bấm mạng Bosi BS-D3268 có thiết kế nhỏ gọn và nhẹ, bạn sẽ cẩm rất vừa tay và thực sự thỏa mái khi sử dụng. Màu săc cùng khá ấn tượng với sự kết hợp hài hoài hai màu đen-vàng Kìm Bosi trở nên nổi trội trong tủ dụng cụ của bạn.
Cable chuyển  USB--> PS/2   RẺ                      

Cable chuyển  USB--> PS/2   RẺ                      

Thông tin mô tả ngắn: Chất liệu cao cấpSử dụng dễ dàngCắm là chạyDây chuyển USB ra PS/2Đặc tính sản phẩm Thương hiệu OEM SKU OE680ELAA1KNYTVNAMZ-2572690 Dòng sản phẩm Bestbuy365-Dây chuyển USB ra PS/2 Loại bảo hành No WarrantyBộ sản phẩm bao gồm1 x sản phẩm